Booking báo chí là gì? Dịch vụ Booking báo chí ở đâu uy tín

I'M Designer cung cấp dịch vụ booking báo chí uy tín hàng đầu

Booking báo chí là gì? Dịch vụ Booking báo chí ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Ắt hẳn ai cũng từng một lần nghe qua từ booking báo chí. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết được khái niệm cũng như dịch vụ booking uy tín ở đâu. Booking báo chí là loại hình dịch vụ quan trọng trong ngành truyền thông, quảng cáo.

Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là trong việc marketing cho doanh nghiệp.

Booking báo chí là gì?

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ Booking báo chí là dịch vụ đăng tải bài viết lên các trang báo mạng, báo in hay báo truyền hình. Mục đích của các bài viết này là nhằm truyền thông và xây dựng hình ảnh cho 1 cá nhân, doanh nghiệp.

Có rất nhiều đơn vị báo chí để các bạn lựa chọn, tuy nhiên trong thời đại công nghệ số như hiện nay, báo mạng điện tử là thông dụng và được “booking” nhiều hơn cả.

Bởi lẽ, ngày nay rất ít người đọc báo in mà chủ yếu là đọc báo mạng điện tử.

Booking báo chí là gì? hình minh họa
Booking báo chí là gì? hình minh họa

Nói vậy không phải là không nên sử dụng dịch vụ booking báo in. Bởi 1 số đối tượng khách hàng tiềm năng của một số ngành nghề có thói quen sử dụng báo in. Do đó, doanh nghiệp và cá nhân cần dựa vào các nhóm đối tượng khách hàng. Và dựa vào mục tiêu truyền thông để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, báo in cũng là cách tăng mức độ uy tín của công ty. Bởi báo chí từ lâu đã được mệnh danh là “quyền lực thứ 4”. Do đó khi doanh nghiệp được đăng tải lên các báo in. Thì sẽ làm cho uy tín của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng được nâng cao.

Ngày nay, do nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân doanh nghiệp. Do đó, xuất hiện ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Booking báo chí.

Trong đó, I’M Designer là một trong những nơi cung cấp dịch vụ booking báo chí hàng đầu với chiết khấu cao và đặc biệt là MIỄN PHÍ VIẾT BÀI.

>>THAM KHẢO NGAY:

Tại sao phải chọn dịch vụ Booking báo chí tại I’M Designer?

Với hàng trăm đối tác là các đầu báo lớn trên cả nước, I’M Designer sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Với các dịch vụ như: Đăng bài PR trên báo điện tử, đăng bài PR trên báo in,…

Đồng thời, I’M Designer sẽ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn đầu báo cho phù hợp với doanh nghiệp.

I'M Designer cung cấp dịch vụ booking báo chí uy tín hàng đầu
I’M Designer cung cấp dịch vụ booking báo chí uy tín hàng đầu

Bên cạnh đó là các dịch vụ như: Viết bài PR cho doanh nghiệp và dịch vụ thiết kế ảnh, banner,…

  • Bài PR trên báo chí: Các bài PR sẽ được đăng trên các đầu báo, tạp chí. Trong đó gồm có hình thức báo điện tử, báo truyền hình và báo in.
  • Đặt Banner: Tùy thuộc vào khách hàng có thể lựa chọn đặt banner trên báo điện tử, các banner này thường đặt ở phía trên hoặc dưới trang web của báo.
  • Trang quảng cáo trên báo in: Đây là cách truyền thông trên báo in, trong đó sẽ dùng một trang trên báo để hiển thị hình ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp.
  • Video trên trang báo điện tử: Đây là hình thức mới kết hợp giữa báo điện tử và hình thức video.

Dịch vụ booking PR- quảng cáo trên báo chí của I’M Designer bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn khách hàng lựa chọn đầu báo cũng như cách PR hiệu quả nhất.
  • Bước 2: Duyệt bài viết, Banner.
  • Bước 3: Liên hệ đầu báo.
  • Bước 4: Hoàn thiện.

Hy vọng bài viết đã giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc “Booking báo chí là gì?“, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ I’M Designer để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969.676.557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon