CMS là gì? CMS quan trọng như thế nào đối với trang web của bạn?

CMS là gì? Là viết tắt của Content Management System. Hệ thống quản lý nội dung (CMS) một chương trình hỗ trợ việc tạo và sửa đổi nội dung kỹ thuật số bằng một giao diện đơn giản. Một số hệ thống quản lý nội dung phổ biến là mã nguồn mở. Mã nguồn mở là nơi không có chi phí sử dụng CMS như với các công ty đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ.

Tại sao mỗi trang web nên có hệ thống CMS?

Có một hệ thống quản lý nội dung cho trang web của bạn cho phép bạn kiểm soát nội dung của mình. Nó có nghĩa là có khả năng cập nhật, thay đổi hoặc xóa bất kỳ hình ảnh, văn bản, video hoặc âm thanh nào. Nó cho phép bạn giữ cho trang web của mình có tổ chức, cập nhật và trông tuyệt vời.

Vì vậy, nhiều trang web không bao giờ xem lại nội dung của họ sau khi khởi chạy. Tôi chắc rằng bạn đã xem qua các trang web có thông tin cũ. Nó không bực bội phải không? Khi Internet phát triển, nhu cầu về hệ thống quản lý nội dung cũng tăng theo. Có một CMS không chỉ tuyệt vời cho khách hàng của bạn mà còn rất tốt cho SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) của bạn.

Đề xuất đọc: CNAME là gì? Các cách sử dụng CNAME với domain →

Ưu điểm của CMS là gì?

Nội dung là tài sản cho doanh nghiệp của bạn. Nó tạo ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những thách thức lớn nhất mà chủ doanh nghiệp phải đối mặt là có nội dung có cấu trúc, kế hoạch và nội dung mới. Khi trang web của bạn được phát triển, điều quan trọng là phải quản lý và xem xét nó theo thời gian. CMS cho phép bạn xem xét và thay đổi nội dung nếu bạn cần.

Vì vậy, tóm lại, một CMS hữu ích khi bạn:

  • Không cần phải hiểu biết về kỹ thuật
  • Có thể có nhiều người quản lý nội dung cho một trang web
  • Bảo trì trang web dễ dàng
  • Toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn

CMS là gì? Tại sao nên cần cho doanh nghiệp của mình?

Hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn kiểm soát nội dung của mình. Như tôi đã đề cập trước đó, điều quan trọng là phải xem lại và quản lý nội dung của bạn. Điều này ngăn thông tin trở nên lỗi thời. Thông tin cũ tạo ra tỷ lệ thoát cao, tức là khách truy cập không ở lại trang web của bạn lâu.

Khi một doanh nghiệp dành thời gian để thêm nội dung mới và liên tục xem xét nội dung của họ trên trang web của họ, thì khách hàng sẽ thấy họ cam kết và quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn tạo các bài đăng trên blog. Nội dung mới này rất tuyệt vời cho SEO, vì bạn có thể tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

CMS nào là tốt nhất?

Có một số hệ thống quản lý nội dung. Quyết định về CMS nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào:

  1. Bạn cần CMS nâng cao như thế nào
  2. Nó được xây dựng bằng ngôn ngữ nào (Java, HTML, Perl, v.v.)
  3. Ai sẽ sử dụng nó

CMS phổ biến nhất, với giao diện phụ trợ thân thiện với người dùng, là Word Press , Drupal và Joomla. Bạn nên nói chuyện với một nhà phát triển web chuyên nghiệp trước khi tự mình lựa chọn. Bằng cách này, bạn có thể thảo luận về các mục tiêu của trang web, mức độ khả năng kỹ thuật của bản thân và thời gian bạn có thể cho.

hệ thống quản lí nội dung
Word Press Backend
hệ thống quản lí nội dung
Drupal Backend
hệ thống quản lí nội dung
Joomla backend

Một nhà phát triển giỏi có thể đưa ra lời khuyên và hướng đi phù hợp. Khi trang web của bạn được phát triển hoàn chỉnh và được thiết kế để bạn hài lòng, chúng tôi tin rằng bạn nên có quyền kiểm soát nội dung của mình. Chúng tôi cung cấp đào tạo 1-1 và hỗ trợ về CMS của bạn. Sau khi đào tạo, bạn có thể hoàn thành cập nhật trang đơn giản, thêm hoặc xóa hình ảnh / văn bản / video và tạo các bài đăng trên blog.

Xin lưu ý, mặc dù có một số chỉnh sửa trang web mà bạn có thể thực hiện đối với trang web tổng thể của mình, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nhờ nhà phát triển trợ giúp trong việc thực hiện các chỉnh sửa lớn đối với cấu trúc hoặc thiết kế. Những thay đổi đối với những thay đổi này có thể dẫn đến việc làm hỏng SEO của bạn và những thay đổi không mong muốn đối với giao diện và chức năng.

Làm cách nào để nhận CMS cho trang web của tôi?

Bạn có thể áp dụng CMS cho một trang hiện có hoặc tạo trang bằng CSM.

Chúng tôi làm việc với cả khách hàng, những người có trang web và những người đang tìm kiếm lựa chọn tốt nhất cho loại hình kinh doanh của họ.

Vậy kết luận về CMS là gì?

Hệ thống quản lý nội dung tổ chức tất cả nội dung của bạn để bạn có cấu trúc rõ ràng, vì vậy khách truy cập trang web của bạn dễ dàng tìm thấy nội dung họ đang tìm. Có CSM cải thiện SEO, vì bạn có thể tạo blog và thực hiện các thay đổi đối với nội dung hiện có.

Với CMS, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào cùng một nội dung và chỉ định một người quản lý nội dung.

Đây là một hệ thống nội dung dễ sử dụng mà bạn không cần phải hiểu biết về kỹ thuật.

Chỉ cần nhớ rằng CMS là một hệ thống. Cấu trúc của nó có tổ chức. Việc thay đổi các trang trong hệ thống này có thể ảnh hưởng đến các trang khác. Luôn liên hệ với nhà phát triển của bạn nếu bạn không chắc chắn về việc thực hiện thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969.676.557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon