Agency booking báo chí điện tử uy tín và chất lượng

I’m Designer- agency booking báo chí cung cấp các dịch vụ booking báo chí cho những khách hàng có nhu cầu đặt bài PR, quảng cáo trên các tạp chí, các trang mạng xã hội lớn hiện nay và những website có lượng truy cập lớn.

Agency Booking báo chí là gì?

Agency booking báo chí có tổ chức như những công ty bình thường khác. Họ là những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Marketing, truyền thông, quảng cáo báo chí theo yêu cầu của các quý khách hàng.

Hoạt động viết bài trên báo nhằm quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp và tăng tính nhận diện cho thương hiệu, đem lại lợi ích về doanh số hoặc truyền bá thông tin mà doanh nghiệp mong muốn đến người tiêu dùng để đáp ứng mục tiêu Marketing nào đó.

Cùng sự phát triển ngày một nhanh chóng của thời đại công nghệ, không thể phủ nhận sự phát triển vượt trội của những agency truyền thông đặc biệt về mảng điện tử lại nổi bật hơn bao giờ hết.

>>CÓ LIÊN QUAN:✅Booking báo chí là gì? Dịch vụ Booking báo chí ở đâu uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo chí tại các agency

Khi làm việc cùng các agency báo chí các bạn sẽ trải nghiệm được sự đa dạng về dịch vụ, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiêọ trong công việc để hoàn thành tốt mục tiêu chung của hai bên một cách nhanh chóng. Có thể thấy một số ưu điểm làm việc cùng các agency uy tín đem lại như:

1. Đa dạng dạng về dịch vụ

Có thể thấy các agency booking báo chí sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm về dịch vụ vì sự đa dạng của họ trong các dịch vụ mà họ cung cấp không chỉ dừng lại ở báo chí mà còn rất nhiều hoạt động khác như booking PR, thiết kế, SEO,… Dễ dàng cho bạn chọn lựa theo nhu cầu và mong muốn của bản thân.

I'm Designer cung cấp đa dạng các dịch vụ Marketing
I’m Designer cung cấp đa dạng các dịch vụ Marketing

2. Hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm việc

Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc cùng các agency booking báo chí, việc được trải nghiệm một dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng sẽ để lại nhiều thiện cảm hơn cho bản thân. Không gì bằng một dịch vụ tốt có hướng dẫn, chính sách cụ thể và hỗ trợ khi cần để giải quyết thắc mắc và sửa chữa khi cần của khách hàng một cách nhanh chóng.

3. Đội ngũ nhân viên, phóng viên chuyên nghiệp

Đây là một yếu tố quan trọng giúp mục tiêu của bạn hoàn thành tốt mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng được giải quyết vấn đề, lắng nghe ý kiến, góp ý để hoàn thành mục tiêu đề ra một cách chuyên nghiệp nhờ có đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp từ các agency uy tín chuẩn tác phong ngành báo.

I'm Designer có đội ngủ Phóng viên giàu kinh nghiệm, hiện đang là PV tại các báo lớn
I’m Designer có đội ngủ Phóng viên giàu kinh nghiệm, hiện đang là PV tại các báo lớn

4. Hợp đồng làm việc, chính sách báo giá rõ ràng

Vì đa dạng về dịch vụ nên sẽ có các chính sách giá phù hợp với mong muốn của nhiều khách hàng từ tầm trung đến cao nhưng vẫn bảo đảm tính khả quan và minh bạch trong công việc. Khi hợp tác cùng các agency booking báo chí khách hàng sẽ có hợp đồng làm việc và chính sách báo giá rõ ràng, cụ thể nhất tránh các phát sinh không mong muốn trong quá trình làm việc giữa hai bên.

>>LIÊN QUAN

Vì sao chọn booking báo tại I’m Designer

I’m Designer được biết là agency cung cấp các dịch vụ booking báo chí uy tín và chất lượng hiện nay với nhiều bài viết lọt top tìm kiếm của Google và nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ trong quá trình sử dụng của các khách hàng trước đó.

  • Với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp, không quá khó để chúng tôi hoàn thành dự án một cách nhanh chóng.
  • Tác phong nhanh gọn và nghiệp vụ chuyên môn cao, luôn rõ ràng và hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình làm việc.
  • Hợp tác với nhiều đầu báo uy tín, đa dạng lĩnh vực kinh doanh.
  • Mức giá phù hợp với nhiều yêu cầu, thường xuyên cập nhật báo giá các đầu báo mạng, hợp đồng làm việc rõ ràng minh bạch.

I’m Designer tự tin là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu từ đó đạt được mục tiêu chung của đôi bên và giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận, củng cố giá trị thương hiệu, tăng độ tin tưởng đối với khách hàng.

Qua những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn phần nào hiểu được về agency booking báo chí hiện nay và mong bạn có thể giải quyết được các vấn về booking PR báo chí. Chúng tôi I’m Designer mong nhận được phản hồi từ bạn, mọi chi tiết xin liên hệ theo HOTLINE: 0973.869.415 (ZALO Bá Linh).

Liên kết tiện ích:

1000+ Đầu báo

Giá từ 500k

500+ dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969.676.557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon