Tiêu chí nhận biết dịch vụ booking báo chí uy tín và chất lượng

Bạn đang cần tìm dịch vụ báo chí online uy tín mà chưa biết tìm ở đâu? Hãy để I’m Designer chúng tôi chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm về booking báo chí online và cách nhận biết dịch vụ booking báo chí uy tín. Cùng Agency- I’m Designer tìm hiểu nhé

 

Dịch vụ booking báo chí điện tử là gì?

Booking báo chí điện tử là dịch vụ nhận, lên kế hoạch, tạo và viết nội dung của các trang báo điện tử nhằm xúc tiến sản phẩm, thương hiệu,dịch vụ mà các doanh nghiệp, nhà đầu tư mong muốn hướng và tiếp cận đến người tiêu dùng thông qua các kênh báo điện tử giúp thu hút, củng cố niềm tin của người tiêu dùng với sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp với họ.

Một số ưu điểm mà dịch vụ booking báo chí điện tử mang lại

Không quá khó để nhận thấy sự thay đổi ngày một nhanh chóng của thời đại số hóa với sự lên ngôi của các thiết bị điện tử và việc truy cập Internet, trao đổi thông tin hằng ngày dường như đã trở thành một phần của mỗi cuộc sống chúng ta.

Những tờ báo truyền thống đã dần xuất hiện ít lại và các trang báo mạng dần mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và truyền tải thông tin đến mọi người một cách nhanh hơn, tiện lợi hơn và xác thực hơn. Do đó báo chí điện tử và dịch vụ booking báo chí đã dần có cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội ngày nay vì bắt kịp được xu hướng.

Lợi ích mà dịch vụ booking báo chí mang lại.

 • Sức ảnh hưởng lớn của báo điện tử trong kinh doanh
 • Dịch vụ booking báo chí giúp tăng độ uy tín  thương hiệu
 • Độ phủ rộng lớn và nhận diện thương hiệu cao
 • Tác động lớn đối với nhận thức, hành vì khách hàng, giúp tăng trưởng doanh thu
 • Nâng độ uy tín của Website doanh nghiệp, thu về vô số “backlink” chất lượng
 • Tăng tương tác, nâng top tìm kiếm trên google

Và rất nhiều ưu điểm khác khi bạn chọn quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ báo chí, vậy làm sao để nhận biết một đầu báo uy tín .

Tiêu chí chọn dịch vụ booking báo chí uy tín

Việc chọn một đầu báo uy tín là hết sức quan trọng trong quá trình làm việc để nhận được một kết quả tốt nhất. I’m Designer sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về quá trình chọn cho mình một đơn vị báo uy tín và chất lượng hiện nay.

1.Phản hồi từ khách hàng trước đó

Căn cứ vào phản hồi của khách hàng trước đó cũng là một trong những cách để thấy được độ uy tín và tính chuyên nghiệp của một đầu báo, những phản hồi sẽ hiện rõ lên trang thông tin của các đơn vị. Bạn có thể tham khảo qua một số bài viết nổi bật của trang và xem phần phản hồi để đánh giá khả năng thực hiện công việc của họ.

2.Đánh giá khách quan qua một số bài báo nổi bật của trang

Tất nhiên rồi, một đơn vị báo chuyên nghiệp không thể không có những bài báo lọt top tìm kiếm trong một thời gian dài và thu hút lượng đọc giả khủng được. Bạn có thể tham khảo qua những bài báo của đơn vị để có thể nhìn nhận được phong cách viết bài của các phóng viên đơn vị, đánh giá khách quan khả năng xử lý chủ đề và cách họ lồng ghép những ý SEO có chuyên nghiệp hay không mà đưa ra lựa chọn.

>>XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT ĐÃ TRIỂN KHAI CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY!

3.Xem xét những yếu tố của đơn vị báo như dịch vụ hiện có, quá trình nhận booking, cam kết trong công việc, đội ngũ nhân viên

Sự kỹ càng trong khâu chọn lựa sẽ giúp bạn chọn ra được đầu báo phù hợp và chất lượng. Một đơn vị báo chuyên nghiệp sẽ có khâu nhận booking rõ ràng và chi tiết cũng như đa dạng về dịch vụ hiện có của đơn vị như SEO website, PR báo chí, thiết kế hình ảnh,… Và nhiều dịch vụ khác.

Đội ngũ chuyên nghiệp và có tên tuổi cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và chọn lựa đơn vị nhiều hơn vì đội ngũ phóng viên càng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp giải quyết nhu cầu của bạn một cách hợp lý nhất. Cùng với đó là cam kết trong quá trình làm việc để có thể thấy được sự ưu đãi dành cho khách hàng, minh bạch về giá cả, khâu làm việc sẽ luôn gây được ấn tượng tốt.

>>LIÊN QUAN

Một số đầu báo uy tín thường được “đặt hàng” hiện nay

Một số đầu báo lớn uy tín

Một số đầu báo lớn và trang thông tin điện tử có nhiều lượt truy cập và được cộng đồng độc giả tin tưởng đón nhận hiện nay:

 • Báo dân trí
 • VNExpress
 • Vietnamnet
 • Báo Thanh Niên online
 • Báo Tuổi Trẻ
 • Kênh 14
 • Báo Tiền Phong

Và một số các trang báo địa phương khác như Báo Đà Nẵng, Báo Cần Thơ, Báo Sài Gòn Tiếp thị,.. đa dạng và đa phương tiện dễ dàng cho bạn chọn lựa và ra quyết định với trang phù hợp cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

I’m Designer- agency booking báo chí hiện nay là đối tác của nhiều đầu báo, trang thông tin điện tử lớn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về việc chọn lựa dịch vụ booking báo chí và đăng bài qua các trang trên mà không cần thông qua nhiều quy trình phức tạp, liên hệ với nhiều kênh truyền thông mà chỉ cần thông qua dịch vụ booking báo chí duy nhất của chúng tôi. Với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp, hết mình trong công việc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên kết tiện ích:

1000+ Đầu báo

Giá từ 500k

500+ dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969.676.557
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon